สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ อนุมัติไว สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ดีหรือเปล่ากับสินเชื่อรถช่วยได้? ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อคนต้องการเงินด่วน

เชื่อว่าในปี 2567 หรือ 2024 หลายคนที่ต้องการเงินด่วนล้วนมองหาสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการดังกล่าวของตนเองโดยเฉพาะคนที่มีรถการหาสินเชื่อรถแลกเงินที่ไม่ทำให้รับภาระหนักในการผ่อนจ่ายหนี้มากเกินไปย่อมเป็นเป้าหมายหลักๆ และดูเหมือนว่าสินเชื่อรถช่วยได้ของทางธนาคารกสิกรน่าจะเป็นตัวเลือกที่เข้าข่ายลักษณะดังกล่าว โดยคุณสมบัติของผู้จะขอกู้สินเชื่อรถช่วยได้ประกอบด้วยอายุจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะสามารถขอสินเชื่อรถกสิกรตัวนี้ได้ นอกจากนั้นหากเป็นคนที่กำลังเริ่มทำงานก็จะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และผ่านการทดลองงานก่อนจะมากู้กับสินเชื่อรถช่วยได้ไม่ต่ำกว่า 1 ปี ส่วนรายได้ขั้นต่ำเท่าที่ทราบจะต้องไม่ต่ำกว่า 7,500 บาทต่อเดือน และนอกจากนั้นเพื่อกู้รถแลกเงินกสิกรจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ โดยนอกจากนั้นจะต้องปลอดภาระหนี้หรือภาระผูกพันใดๆ ก่อนจะกู้สินเชื่อรถช่วยได้และจะต้องไม่อยู่ระหว่างผ่อนชำระกับทื่อื่น อันนี้จะถือว่าเป็นไปตามหลักเกณฑ์ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดเอาไว้ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้และท่านจะต้องเตรียมเพื่อการขอสินเชื่อรถยนต์กสิกร นอกจากสมุดคู่มือทะเบียนรถก็คือสำเนาบัตรประจำตัวของท่าน 2 ชุด นอกจากนั้นเพื่อขอสินเชื่อรถช่วยได้จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ อันประกอบด้วยสำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือขอรถแลกเงินจะใช้สำเนาเอกสารรับเงินบำนาญที่เป็นอันล่าสุดและอายุไม่เกิน 3 เดือนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ Statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนา 50 ทวิรายปีฉบับล่าสุดสำหรับสินเชื่อรถช่วยได้ก็เป็นเอกสารที่สามารถเลือกใช้ในการขอสินเชื่อรถช่วยได้ car to cash ได้เช่นกัน โดยท่านจะต้องเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้ครบถ้วน

อัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัติของสินเชื่อรถช่วยได้

สำหรับท่านที่สงสัยว่าวงเงินอนุมัติของสินเชื่อตัวนี้จะเป็นเท่าไหร่ บอกเลยว่าท่านจะได้อย่างยุติธรรมอย่างแน่นอนเพราะวงเงินของสินเชื่อรถช่วยได้จะอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินเลยทีเดียว โดยรถที่ทางผู้ให้บริการรายนี้รับอายุสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 16 ปี และไม่จัดว่าเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแต่อย่างใดเพราะทะเบียนรถอย่างไรเสียก็จะอยู่กับท่าน นอกจากนั้นหลังขอสินเชื่อรถช่วยได้ไปท่านก็ยังคงใช้รถได้ตามเดิม ส่วนสิ่งที่หลายคนอาจจะสงสัยเช่นในส่วนของอัตราดอกเบี้ย เท่าที่ทราบถือว่าต่ำมากไม่ต้องผ่อนเยอะแยะอะไรเพียงเริ่มต้นที่วันละ 56 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นก็ยังมีส่วนของลีสซิ่งกสิกรไทยให้ท่านได้เลือกใช้บริการอีกด้วย ส่วนท่านที่สงสัยว่าสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้ใช้ระยะเวลาในการอนุมัตินานหรือไม่ คำตอบก็คือไม่นานแต่อย่างใดเพียงวันเดียวสินเชื่อรถช่วยได้ก็แจ้งท่านกลับมาว่าได้รับอนุมัติแล้ว รวดเร็วแบบไม่ทันที่ท่านจะต้องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรเลยด้วยซ้ำ ส่วนท่านที่อาจจะสงสัยปนกับเป็นกังวลว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม คำตอบก็คือถ้าเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีมีหลักฐานพร้อมก็ไม่ยากแต่อย่างใด 

การหาข้อมูลออนไลน์ของสินเชื่อรถช่วยได้

สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถช่วยได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประเภทรถที่สามารถขอกู้ได้ไปจนถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในโลกอินเตอร์เน็ตก็มีข้อมูลต่างๆ ให้ท่านสามารถค้นหาได้เสมอแม้กระทั่งรีวิวต่างๆ ด้วย โดยท่านสามารถใช้คำว่า “สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip” เป็นคำค้นหลักในการค้นหาผ่านเว็บกูเกิ้ลได้เช่นกัน โดยข้อมูลดังกล่าวในโลกออนไลน์มีค่อนข้างมากทีเดียว และหากท่านมีความลังเลที่จะขอสินเชื่อรถช่วยได้ท่านก็อาจจะปรึกษาคนรอบตัวไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือญาติสนิทมิตรสหายก่อนจะกู้สินเชื่อรถช่วยได้ของธนาคาร kbank ก็ได้เช่นกัน

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top