Banks: บริษัทมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับรับเงินก้อนพร้อมใช้ได้ทันทีภายในเวลา 1 วัน
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท

บริษัทมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมและมันนี่ฮับของธนาคารอะไร

สำหรับปีที่ผ่านมาต้องบอกว่าหลาย ๆ คนที่มีความต้องการเงินกู้มันนี่ฮับจำนวนมากเมื่อติดต่อขอกู้เงินผ่านทางออนไลน์แต่กลับต้องมาเจอกับมันนี่ฮับมิจฉาชีพจึงทำให้เกิดคำถามมากมายว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม pantip และสินเชื่อมันนี่ฮับหลอกลวงไหม มันนี่ฮับเป็นของใคร มันนี่ฮับของธนาคารอะไร สำหรับปี 2567/2024 นี้ก็ต้องบอกได้เลยว่ามิจฉาชีพบริษัทมันนี่ฮับก็ยังคงจะมีให้เห็นอีกอย่างแน่นอนเพราะมิจฉาชีพยังไม่หมดไปจากโลกนี้ง่าย ๆ ซึ่งก็มักจะแฝงตัวและแอบอ้างเป็นบริษัท money hub เพื่อหลอกลวงให้โอนเงินอีกตามเคย เราไปดูข้อมูลบริษัทและมันนี่ฮับรีวิวกันซึ่งจริง ๆ แล้วบริษัทมันนี่ฮับนั้นเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายในนามบริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส

จำกัด โดยเป็นบริษัทในเครือของบริษัทไทยฟู้ดส์กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) และบริษัทมันนี่ฮับยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์เจ้าแรกที่นำระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อ ดังนั้นหากใครที่ต้องการเงินกู้มันนี่ฮับจึงสบายใจได้ว่าไม่หลอกลวงแต่หากกู้แล้วให้โอนเงินก่อนนั่นคือมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นบริษัทมันนี่ฮับเซอร์วิสแน่นอน

บริษัทมันนี่ฮับมีบริการและประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับบริษัทมันนี่ฮับมีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการในปี 2567/2024 คือบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถโดยรับทั้งรถยนต์ รถกระบะและรถมอเตอร์ไซค์และรับรถที่มีอายุสูงถึง 15 ปี ทั้งนี้สินเชื่อ money hub จำนำทะเบียนรถนี้ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาทโดยมีอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.72% ต่อเดือน และบริษัทมันนี่ฮับยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน อาชีพไหนก็ขอกู้ได้เพียงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในตัวรถยนต์นั้น ๆ นอกจากนี้แล้วที่บริษัทมันนี่ฮับยังมีสินเชื่อ money hub เงินก้อนทันใจซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นด้วยการกู้ง่ายไม่ต้องมีหลักประกันหรือหลักทรัพย์ใด ๆ หรือแม้แต่คนค้ำประกันโดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน และผ่อนชำระคืนได้ถึง 18 เดือนกันเลยทีเดียว

ติดต่อบริษัทมันนี่ฮับได้จากที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อบริษัทมันนี่ฮับในปี 2567/2024 สามารถที่จะติดต่อได้หลากหลายช่องทางผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยูทูปหรือเฟสบุ๊คหรือทางไลน์ไอดีหรือจะติดต่อบริษัทมันนี่ฮับผ่านทางเบอร์โทรมันนี่ฮับ 0 2821 6710 แต่หากต้องการสมัครสินเชื่อของบริษัทมันนี่ฮับสามารถจะทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Money Hub มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์เพื่อจะได้ขอกู้เงินได้ด้วยตนเองง่าย ๆ เมื่อมีความต้องการหรือเดือดร้อนเรื่องเงินนั่นเอง

Scroll to Top