Banks: ธนาคาร uob

UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
สมัครบัตรกดเงินสด uob ได้เลยพร้อมทราบผลได้ทันทีหลังสมัคร
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สมัครบัตร uob cash plus อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

เครือข่ายที่แข็งแกร่งธนาคาร uob ในภูมิภาคเอเชียทำให้เติบโตอย่างมั่นคง

ถ้าพูดถึงธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารโดยธนาคารยูโอบีนั้นถือว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตอย่างมั่นคง เพราะว่า uob ธนาคารมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งอยู่ในภูมิภาคเอเชียไม่ว่าจะเป็นประเทศสิงคโปร์, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศจีน และประเทศไทยซึ่งธนาคาร uob นั้นมีสำนักงานสาขาเกือบ 500 แห่งใน 19 ประเทศและยังมีอยู่ในเขตการปกครองภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือโดยแต่ละประเทศล้วนแต่มีศักยภาพสูงมากเลยทีเดียว และธนาคารยูโอบียังได้ขยายธุรกิจให้เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและยังมีการประกาศผลกำไรจากธุรกิจหลักสุทธิสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 4.8 พันล้านดอลลาร์ถือว่าสูงมากเลยทีเดียวและในสิงคโปร์เพิ่มขึ้นร้อยละ 18 ในภูมิภาคอาเซียนถือว่าเต็มไปด้วยศักยภาพมหาศาลในระยะยาวโดย uob ธนาคารยังมองภูมิภาคในเชิงบวกว่าทางธนาคาร uob ยังคงมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าองค์กร SME , ลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง, ลูกค้าขนาดใหญ่ด้วยการเดินหน้าต่อไปอย่างมีเสถียรภาพมากที่สุดนั่นเอง

จุดเด่นธนาคาร uob ให้บริการด้านการเงินตรงใจลูกค้ามากที่สุด

สำหรับการให้บริการทางด้านการเงินของธนาคาร uob โดยมีความแตกต่างเพราะว่าธนาคารยูโอบีเข้าใจลูกค้าและได้ออกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อ uob มาด้วยความเข้าใจวัฒนธรรมองค์กรและวิถีแห่งการดำเนินธุรกิจของคนแต่ละประเทศได้เป็นอย่างดีนั่นเองและทาง uob ธนาคารจึงได้คัดคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับสากลเตรียมไว้ให้บริการซึ่ก็ตรงใจตรงกับความต้องการได้มากที่สุดอีกด้วยเช่นการเปิดบัญชี uob ก็ง้ายง่ายโดยผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ทันทีรวมไปถึงการให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศที่สามารถโอนทางออนไลน์ผ่านระบบ Internet Banking ได้อย่างเร็วมาก และนอกจากนั้นทางธนาคาร uob ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล uob , สินเชื่อ uob บ้านยูโอบีโฮมโลน, ยูโอบีแคชทูโฮม, ยูโอบีรีไฟแนนซ์, และยังสามารถชำระหนี้ล่วงหน้าได้อีกด้วย และยังให้บริการผลิตภัณฑ์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, บัตรเอทีเอ็ม, ยูโอบีเวลท์แบงก์กิ้ง, ยูโอบีดีไฟน์, ยูโอบีวีแคร์, ยูโอบีอันลิมิตพลัส, ยูโอบีวีแคร์อันลิมิต, ยูโอบีวีซ่าเดบิตและทางธนาคาร uob ยังให้บริการในรูปสินเชื่อ uob ต่าง ๆ อีกมากมายอย่างครบวงจร และสามารถกู้เงิน uob ทางออนไลน์ผ่านแอพ uob TMRW ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร uob ทางไหนได้บ้าง ดีไหม?

สำหรับใครที่ถามว่าธนาคาร uob ดีไหมขอบอกว่าดีมาก! เพราะธนาคาร uob อยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยเป็นกลุ่มของธนาคารยูโอบีในประเทศสิงคโปร์ที่เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยังมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศมาเลเซีย, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศจีน และก็ยังมีในประเทศไทยอีกด้วยโดยรวมแล้วถือว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารที่ดีที่สุด และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการจะติดต่อกับธนาคารยูโอบีก็สามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลยติดต่อง่ายมากโดยไปติดต่อได้ที่ธนาคาร uob สาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกได้เลย และยังสามารถและยังสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์โดยการติดต่อผ่านเว็บไซต์ของ uob ธนาคารได้ด้วย และสามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ โดยปัจจุบันนี้สำนักงานใหญ่ของธนาคาร uob ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top