Banks: kbj capital

สินเชื่อแคชจอย มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้ท่านได้เลือก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
แคชจอยอีซี่ บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายมากๆ ในตอนนี้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยง่ายๆ พร้อมรับไปเลยวงเงินที่สูงมากๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
kashjoy เปิดให้กู้เงินด่วนแล้วผ่านสินเชื่อที่หลากหลาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

kbj capital คืออะไร เคบีเจแคปปิตอลของใครและเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม

หลาย ๆ คนก็คงจะอยากรู้ว่าเคบีเจ แคปปิตอลคืออะไรซึ่งก็มีหลายคนที่พูดถึงกันในหัวข้อเคบีเจแคปปิตอล pantip โดยได้สอบถามกันว่ามีใครเคยใช้บริการกู้เงินจาก kbj ไหมและ kbj capital ปล่อยเงินกู้ถูกกฏหมายหรือไม่และเป็นของใคร วันนี้เราจะพาไปดูข้อมูลและทำความรู้จักกับเคบีเจ แคปปิตอลกัน สำหรับ kbj capital คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อแคชจอยในนามบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้ก่อตั้งเมื่อปี 2564 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทบัตรเครดิตชั้นนำภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับที่ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ โดย kbj capital มีวิสัยทัศน์เพื่อมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมทางด้านการเงินโดยก้าวผ่านทุกความ

ท้าทายและในปัจจุบันนี้ kbj มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 3 ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ และให้บริการ kashjoy สาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศ ฉะนั้นจึงไว้วางใจได้ว่า kbj capital นั้นดำเนินการให้กู้เงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง ซึ่งบริการมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์และการบริการของ kbj capital มีอะไรบ้าง

สำหรับผลิตภัณฑ์และการบริการของ kbj capital ผ่านสินเชื่อแคชจอยก็มีการให้บริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ซึ่งสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนในการค้ำประกันและยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพไม่เพียงแค่นี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายในแต่ละเดือนอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว kbj capital ยังมีสินเชื่อเพื่อให้ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะอยากได้โทรศัพท์รุ่นไหน ราคาใดก็ผ่อนง่าย ๆ ผ่อนแบบสบายกระเป๋าและที่สำคัญไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้เพียงแค่มีบัตรประชาชนและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว ไม่เพียงแค่นั้น kbj capital ก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนไม่ว่าจะเป็นการจำนำเล่มทะเบียนหรือจะนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์โดยไม่ต้องโอนเล่มและไม่ต้องค้ำประกันและยังให้วงเงินสูงสุดถึง 2.5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

ติดต่อขอสินเชื่อ kbj capital ได้จากที่ใดบ้าง

สำหรับการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ kbj capital สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้กับที่ทำงานเพื่อเดินทางไปติดต่อได้สะดวก หรือจะติดต่อขอสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ kbj capital โดยทำการกรอกข้อมูลและรายละเอียดการสมัครตามแบบฟอร์มที่ให้กรอกแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะสมัคร kbj capital ผ่านแอพพลิเคชั่น Kashjoy ก็จะทำให้รวดเร็วต่อการสมัครนั่นเอง แต่หากต้องการขอรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อด้วยการโทรสอบถามแคชจอยโทร 1258

Scroll to Top