Banks: ธนาคารกสิกรไทย

car to cash บริการสินเชื่อรถแลกเงินก้อนโตอนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรถช่วยได้ อนุมัติไว สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
บัตรกดเงินสดกสิกรล่าสุดมาพร้อมลวดลายสุดพรีเมี่ยม
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร xpress cash ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง K-PLUS
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
แรบบิทแคช อีกหนึ่งสินเชื่อฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ทุกคนในปี 2567
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
LINE BK พร้อมมอบวงเงินให้สูงมากๆ เกือบ 1 ล้านบาท
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

ประวัติความเป็นมาธนาคารกสิกรไทยและมีชื่อย่อชื่อเต็มเรียกว่าอะไร

เกี่ยวกับประวัติธนาคารกสิกรไทยโดยทางกสิกรไทยได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2488 ด้วยการจดทะเบียนด้วยทุนที่ 5 ล้านบาทและมีสาขาสำนักงานธนาคารกสิกรไทยถนนเสือป่าโดยปัจจุบันนี้เป็นที่ทำการของสาขาแห่งแรกจากเริ่มแรกมีพนักงานเพียง 21 คนพร้อมกับมีสินทรัพย์ 15 ล้านบาท และยังมีหลายคนที่สงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารประเภทใด?และมีชื่อเต็มซื่อย่อเรียกว่าอะไรขอบอกว่ากสิกรไทยมีชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) มีชื่อภาษาอังกฤษว่า KASIKORNBANK PUBLIC. COMPANY LIMITED และยังมีชื่อย่อว่า Kbank โดบส่วนใหญ่จะรู้จัก Kasikorn Bank และธนาคารกสิกรไทยนั้นเป็นธนาคารประเภทธนาคารพาณิชย์โดยมีการจดทะเบียนหลักทรัพย์

แห่งประเทศไทยในปี 2519 และมีสินทรัพย์รวม 4.238 ล้านล้านบาท และมีสัดส่วนการตลาดร้อยละ 16.34 พร้อมกับมีเงินบริการสินเชื่อ 2.465 ล้านล้านบาทในสัดส่วนการตลาดร้อยละ 16.23 โดยมีเงินฝากอีก 2.713​ ล้านล้านบาทด้วยสัดส่วนของการตลาดร้อยละ 16.92 และกสิกรไทยยังมีมูลค่าหุ้นตามราคาตลาด 31,399 แสนล้านบาท ซึ่งติดอันดับ 2 ของหุ้นในกลุ่มธนาคารพาณิชย์โดยให้บริการของธนาคารกสิกรไทยเรียกได้เลยว่าครบวงจรเลยทีเดียว

จุดเด่นธนาคารกสิกรไทยให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมาก

ถ้าพูดถึงจุดเด่นของการให้บริการของกสิกรไทยโดยการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร และมียังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้ทุกคนสามารถเลือกได้ตามต้องการโดยการให้บริการของกสิกรไทยนั้นมีจุดเด่นคือสามารถเปิดบัญชีกสิกรกับธนาคารกสิกรไทยได้อย่างรวดเร็วและมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยสามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพกสิกรได้ทันทีเลย และกสิกรไทยออนไลน์ยังให้คุณสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก MAKE by KBank พร้อมกับการทำบัตรเครดิตกสิกร, บัตรเดบิต, สินเชื่อกสิกรทรัพย์มือสอง, สินเชื่อผลิตภัณฑ์, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันผลิตภัณฑ์ และการเปิดบัญชีลงทุนกองทุนธนาคารกสิกรไทยผ่านทางแอพกสิกรไทยออนไลน์ได้อีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสินเชื่อกสิกรสามารถใช้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสในการขอผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อกสิกรผ่านทางแอพกสิกร K PLUS ได้ด้วยตัวคุณเอง แต่ก่อนที่จะเปิดบัญชีกสิกรหรือจะขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพกสิกร K PLUS จะต้องดาวน์โหลดแอพกสิกรและทำการติดตั้งแอพกสิกร K PLUS ไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อน และจากนั้นก็สามารถทำการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์หรือจะขอสินเชื่อกสิกรกับธนาคารกสิกรไทยก็สามารถทำผ่านแอพกสิกรได้เลย

ช่องทางติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยเพื่อขอสินเชื่อกสิกรจะติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับการติดต่อกับกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกได้เลย และสามารถไปติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกสิกรกับธนาคารกสิกรไทยได้ที่สาขาของสำนักงานกสิกรไทยได้ทั่วประเทศไทยและถ้าหากอยู่ใกล้กับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้อีกด้วย โดยทางกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และคนรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าในสมัยนี้ส่วนมากจะไม่ยอมเสียเวลาออกจากบ้านไปไหนซึ่งก็ยังสามารถที่จะติดต่อกับกสิกรไทยได้ง้ายง่ายโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ Kasikorn Bank แล้วก็ทำการกรอกข้อมูลโดยทำตามแบบฟอร์มของธนาคารกสิกรไทย และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กสิกรไทยก็จะติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับคุณนั่นเอง และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยโทร. 02-222-0000 กด 1 

Scroll to Top