Banks: ธนาคาร citibank

บัตรกดเงินสด citi อีกหนึ่งบัตรที่ติด 1 ในผลิตภัณฑ์ที่มาแรงในปี 67
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
บัตรกดเงินสด citibank ready credit คิดดอกถูกและวงเงินก็สูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

เกี่ยวกับธนาคาร Citibank ธนาคารชั้นนำระดับโลกในปี 2024/2567

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยและเป็นธนาคารข้ามชาติชั้นนำระดับโลก โดยธนาคาร Citibank มาจากเครือข่ายของซิตี้กรุปและธนาคารซิตี้แบงก์ที่ให้บริการฐานลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศรวมทั้งในเขตปกครองหลายเขตทั่วโลกเลยทีเดียวโดยให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กรรวมถึงภาครัฐรวมและสถาบันการเงินอีกหลายแห่งและธนาคาร Citibank ได้ข้ามชาติเข้ามาดำเนินกิจการในประเทศไทยเมื่อปี 2510 และในปัจจุบันนี้ Citibank อยู่ในประเทศไทยมานานเกือบ 56 ปีและทางธนาคารซิตี้แบงก์แห่งประเทศไทยยังได้ขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็วทำให้ Citibank
กลายเป็นสถาบันการเงินการธนาคาร Citibank ที่มีความมั่นคงใน

ประเทศไทยและมีการให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้ากลุ่มองค์กรและสถาบันโดยมีลูกค้าบุคคลกว่า 1 ล้านรายโดยให้บริการผ่านธนาคาร 3 สาขาและยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสาขาของบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) อีกจำนวน 43 แห่งด้วยกันโดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ปัจจุบันนี้ตั้งอยู่เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงถือได้ว่าธนาคาร Citibank ที่มีความมั่นคงทางการเงินสูงสุดเลยทีเดียว

รีวิวผลิตภัณฑ์บริการธนาคาร Citibank ครบวงจรในปี 2024/2567

สำหรับการให้บริการของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยหรือธนาคาร Citibank โดยมีการให้บริการทางด้านการเงินหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเช่นการให้บริการรับฝากเงินหรือการเปิดบัญชีออมทรัพย์, บัญชีเงินฝากกระแสรายวันและบัญชีเงินฝากประจำ บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศรวมถึงวงเงินเบิกเกินบัญชี โดยผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชีทางออนไลน์ได้เลยง้ายง่ายมากโดยทางธนาคาร Citibank นั้นยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ citibank ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล citibank, สินเชื่อสำหรับองค์กรของหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อ citibank ในรูปแบบบัตรเครดิต citibank และบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นได้รับความนิยมสูงมากเพราะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิตของสายท่องเที่ยว, บัตรเครดิตสะสมคะแนนและบัตรสำหรับคนที่ช้อบช้อปปิ้งโดยคนส่วนมากต่างบอกว่าบัตรเครดิต citibank ให้ความคุ้มค่าและทางธนาคาร Citibank ยังให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายได้ทั่วโลกเลย โดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษและการจัดโปรโมชั่นของแต่ละเดือนอีกมากและยังให้บริการทางด้านความมั่นคงทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นการลงทุนจากกองทุนรวมหรือการลงทุนตราสารหนี้โดยการลงทุนนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์คอยดูแลอย่างครอบคลุมอีกด้วย

ธนาคาร Citibank สามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง ในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อหรือต้องการจะติดต่อใช้บริการกับธนาคาร Citibank ไม่ใช่เรื่องยากโดยคุณสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นการติดต่อทางออนไลน์ผ่าน LINE Connect ของธนาคารซิตี้แบงก์ก็สามารถทำได้และสามารถติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยหรือจะติดต่อกับธนาคาร Citibank ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตโดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์และหลังจากนั้นก็ให้ทำการกรอกข้อมูลทำตามตามแบบฟอร์และให้เบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้โดยหลังจากนั้นจะมีเจ้าหนี้ที่ Citibank จะติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ citibank และยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อกับธนาคาร Citibank ได้อย่างรวดเร็วคือการติดต่อผ่านทางธนาคาร citibank สาขาที่คุณสะดวกได้เลย และยังมีธนาคาร citibank ใกล้ฉันสามารถติดต่อสาขาที่สะดวกได้เลยและยังสามารถสมัครผ่านทางซิตี้โมบายแอพได้อีกด้วย และการสมัครผ่านแอพ citibank เช็คยอดสินเชื่ออื่น ๆได้อีกด้วย และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ citibank โทร.1588

Scroll to Top