Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามบริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก สมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีช่องทางขอสินเชื่อหลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

ประวัติและความเป็นมาของศักดิ์สยาม

สำหรับศักดิ์สยามมีประวัติและความเป็นมาอย่างไรไปดูกันเลย ก่อนที่จะมาเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชน ในปัจจุบันนี้นั้นแรกเริ่มเกิดจากการ ผศ.ดร. พูนศักดิ์และอาจารย์จินตนา บุญสาลีที่มีความต้องการสร้างอาชีพเสริมให้กับครอบครัวและต้องการสร้างงานให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยโดยในปี 2529 ธุรกิจขายตรงได้เข้ามามีบทบาทมากในจังหวัดอุตรดิตถ์และบริษัทโกลด์เวลล์มีความต้องการตัวแทนในการติดตามการรับชำระค่างวดจากคนซื้อสินค้าซึ่งนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของศักดิ์สยามโดยได้เริ่มก่อตั้งสำนักงานเครดิตอุตรดิตถ์แต่ต่อมาธุรกิจขายตรงซบเซาจึงทำให้ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นบริษัทลิสซิ่งในปี 2536 ก่อตั้งเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งซึ่งลักษณะของธุรกิจและวัตถุประสงค์ของบริษัทเพื่อบริการสินเชื่อที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน ทั้งนี้

ได้มีการสร้างงานและสร้างคนและพัฒนากิจการมาอย่างต่อเนื่องจนในปัจจุบันศักดิ์สยามได้รับความไว้วางใจและขยายสาขาเพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมากและหากจะถามว่าปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาซึ่งก็มีสาขาที่ให้บริการกว่า 1,029 สาขาทั่วภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยมีพนักงานกว่า 2,400 คนที่คอยให้บริการกันเลยทีเดียว

บริการสินเชื่อศักดิ์สยามในปี 2567/2024 มีอะไรบ้าง

ในปัจจุบันศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการหลากหลายโดยเป็นที่กล่าวถึงกันมากในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip เราไปดูกันว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีบริการสินเชื่ออะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับศักดิ์สยามมีบริการสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันที่ให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาท รับอายุรถไม่เกิน 20 ปี และยังมีสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุนโดยให้เลือกจ่ายเป็นรายงวด 4 เดือนจ่ายครั้งหนึ่งสำหรับผู้ที่มีอาชีพและรายได้หลักจากการทำการเกษตร นอกจากนั้นก็ยังมีสินเชื่อศักดิ์สยามรถแลกเงินหรือสินเชื่อเช่าซื้อที่ให้วงเงินสูงถึง 350,000 บาท ไม่เพียงเท่านี้ก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท สามารถเลือกได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อและทุกสีผ่อนได้นานถึง 72 เดือน นอกจากสินเชื่อรถแล้วที่ศักดิ์สยามยังมีสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพหรือสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามกู้ง่ายโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงอีกนั่นเอง

ช่องทางติดต่อศักดิ์สยาม 2567/2024 

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อศักดิ์สยามเพื่อขอสินเชื่อสามารถที่จะติดต่อได้ทางแพลตฟอร์มโชเชียลมีเดียออนไลน์ต่าง ๆ ในทุกช่องทางหรือจะติดต่อขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันเพียงแค่ค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็จะรู้ว่ามีสาขาที่ใกล้ที่สุดที่ไหนก็สามารถจะเดินทางไปติดต่อศักดิ์สยามสาขานั้น ๆ ได้เลยแต่หากใครที่อยู่ในจังหวัดอุตรดิตด์ก็สามารถที่จะติดต่อที่สำนักงานใหญ่ศักดิ์สยามได้ แต่หากต้องการพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372

Scroll to Top