UOB Car2Cash

UOB Car2Cash

UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

UOB Car2Cash ดีหรือเปล่า? แล้วสมัครสินเชื่อ UOB ต้องโอนเล่นไหม?

สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ หนึ่งในทางเลือกของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่หลายคนมองว่าเงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆ จัดว่าสมเหตุสมผลหนึ่งในนั้นมี UOB Car2Cash รวมอยู่ด้วย แต่หลายท่านแม้จะเคยได้ยินชื่อของบริการสินเชื่อตัวนี้แต่อาจจะยังไม่ทราบข้อกำหนดหรือคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อการที่จะสามารถกู้สินเชื่อ UOB Car2Cash ได้เสียก่อน ก่อนอื่นท่านจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อที่จะสามารถทำธุรกรรมอย่างเช่น UOB Car2Cash ในประเทศไทยได้ นอกจากนั้นแล้วสำหรับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ท่านจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีและเมื่อรวมระยะเวลาการผ่อนจะต้องอายุไม่เกินกว่า 65 ปี หากท่านเป็นพนักงานประจำจะขอ UOB Car2Cash เงินเดือนของท่านจะต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป และจะต้องผ่านการทดลองงานก่อนจะมาสมัครสินเชื่อ UOB มาเป็นเวลามากกว่า 1 ปีไปแล้วและนับอายุงานต่อเนื่องไปได้หากมีการเปลี่ยนงานก่อนที่จะมาขอ UOB Car2Cash ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องทำกิจการปัจจุบันมาเกินกว่า 3 ปีและที่สำคัญขอกู้สินเชื่อรถยนต์แลกเงินตัวนี้ก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาทเช่นเดียวกัน ส่วนสำหรับสิ่งที่หลายคนสงสัยนั่นก็คือรับรถอายุกี่ปีคำตอบก็คือรถที่มาขอกู้จะต้องไม่เก่าไปกว่า 20 ปีเมื่อรวมระยะเวลาผ่อน ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้นอกจากใบสมัครของ UOB Car2Cash แล้วก็รวมถึงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้ด้วย หลายท่านอาจจะสงสัยว่าต้องโอนเล่มไหมคำตอบก็คือเล่มทะเบียนรถก็จะต้องใช้ประกอบการขอด้วย นอกเหนือจากนั้นแล้ว เอกสารแสดงรายได้หรือสำเนาใบจดทะเบียนการค้าในการยื่นขอ UOB Car2Cash ก็จำเป็นด้วย

เรื่องควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับ UOB Car2Cash และโปรโมชั่นต่างๆ

เมื่ออ่านบทความมาถึงจุดนี้ท่านผู้อ่านอาจจะสงสัยว่าหลักประกันจะต้องมีอะไรอีกบ้างเท่าที่ทราบนอกจากเล่มทะเบียนรถแล้วก็ดูเหมือนจะไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันสำหรับ UOB Car2Cash แต่อย่างใด ส่วนสิ่งที่หลายท่านสงสัยก็คือเรื่องของการคิดดอกเบี้ย เท่าที่ทราบจะไม่เกินกว่า 24 เปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด ส่วนวงเงินกู้ที่ท่านจะได้รับจากสินเชื่อรถ UOB จะอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของราคารประเมินหรือไม่เกินกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่สูงทีเดียว แต่หากท่านต้องการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มก็อาจจะต้องผิดหวังและต้องไปขอกับบริการสินเชื่อตัวอื่นเพราะบริการสินเชื่อตัวนี้ไม่ใช่บริการรถแลกเงินไม่โอนเล่มแต่อย่างใด แต่จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์อย่างเต็มตัว ส่วนระยะเวลากู้ยืม UOB Car2Cash นั้นจะขอได้นานสูงสุดอยู่ที่ระหว่าง 12 ถึง 72 เดือนเลยทีเดียว และด้วยการที่ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกก็ถือว่าทำไมสามารถผ่อน UOB Car2Cash ได้หมดอย่างรวดเร็วทีเดียว ส่วนท่านที่สงสัยว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้างสำหรับสินเชื่อตัวนี้เท่าที่ทราบก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษแต่อย่างใด

การตัดสินใจสมัครสินเชื่อ UOB อย่าง UOB Car2Cash ต้องใช้อะไรพิจารณาบ้าง?

ท่านสามารถหารีวิวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ UOB Car2Cash ได้ในโลกออนไลน์ที่ซึ่งมีข้อมูลเกือบจะทุกอย่างเก็บเอาไว้ โดยท่านสามารถพิมพ์คำค้นอย่าง “UOB Car2Cash pantip” ลงไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลก็น่าจะได้ข้อมูลที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว ส่วนท่านที่สงสัยว่า UOB Car2Cash เบอร์โทรคือเบอร์อะไร คำตอบก็คือหากท่านต้องการจะติดต่อกับทาง UOB Car2Cash ท่านจะต้องโทรไปที่เบอร์ 02 093 4999 ซึ่งเป็นเบอร์สายด่วน แต่ถ้าจะถามว่าควรกู้กับทาง UOB Car2Cash ดีไหมก็ควรจะถามเพื่อนหรือคนรู้จักของท่านดีกว่า และทั้งหมดนี้ก็คือการอธิบายให้ท่านผู้อ่านได้เข้าใจว่า UOB Car2Cash  นั้นคืออะไร

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
tisco รถแลกเงินบริการเงินกู้ด่วนสำหรับคนมีรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top