car to cash

car to cash

car to cash บริการสินเชื่อรถแลกเงินก้อนโตอนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

กู้กับ car to cash ดีไหม? รีวิวการขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทย

เพราะธนาคารกสิกรไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทย แน่นอนว่าจะต้องมีบริการสินเชื่อให้ท่านได้ทำเรื่องขอกู้ และ car to cash ก็เป็นบริการเพื่อขอสินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ที่หลายๆ คนซึ่งเป็นเจ้าของรถแต่เดือนร้อนต้องการเงินแบบเร่งด่วนย่อมอยากทราบเงื่อนไขและหลักเกณฑ์สำหรับการขอสินเชื่อรถช่วยได้ตัวนี้ จริงๆ แล้วก็ไม่ยากเลย ท่านที่มีเงินเดือนน้อยจะขอ car to cash ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีรายได้แค่ 7,500 บาทก็สามารถกู้ได้ แต่หากต่ำกว่านั้นอาจไม่ผ่านการพิจารณา ส่วนสำหรับงานที่ทำขอ car for cash แค่ฝึกงานพ้นเกินจาก 1 ปีไปแล้วและทำงานในฐานะพนักงานมานานกว่า 6 เดือนไปแล้ว ส่วนอายุของผู้ที่ต้องการจะกู้ car to cash อย่างน้อยจะต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไป ส่วนขั้นสูงสุดคนที่เกษียณแล้วก็เบาใจได้ เพราะอายุไม่เกิน 70 ปีสามารถกู้ car to cash ได้หมด สำหรับท่านที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้ถือว่าเป็นรถแลกเงินไม่โอนเล่มหรือไม่ คำตอบก็คือเท่าที่ทราบไม่มีการโอนเล่มแต่อย่างใดอาจใช้เพียงแค่สำเนา ส่วนบางท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือเปล่า คำตอบก็คือถึงอย่างไรทางพนักงานก็จะทำการตรวจสอบสถานะทางการเงินและความน่าเชื่อถือของท่านก่อนกู้ car to cash อยู่ดี ส่วนสำหรับวงเงินที่ท่านจะได้หากรถของท่านที่มาขอกู้สินเชื่อรถยนต์แลกเงินอยู่ในสภาพดีไม่เสียหายก็ได้ไปเลย 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน แต่ท่านจะต้องมั่นใจว่า car to cash รถของท่านจะต้องมีอายุไม่เกินกว่า 16 ปีแต่อย่างใด  

รถแลกเงินกสิกร car to cash ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ในส่วนของเอกสารที่จะต้องเตรียมไปเพื่อใช้สำหรับขอรถแลกเงินกสิกร ลำดับแรกท่านจะต้องมีสำเนาบัตรประจำตัวของท่าน 2 ชุดรวมถึงสำเนาของเล่มทะเบียนรถของท่านด้วยเช่นกัน และที่เหมือนจะไม่สำคัญสำหรับ car to cash แต่จริงๆ แล้วขาดไม่ได้เลยก็คือเอกสารแสดงรายได้สำหรับยื่น car to cash ไม่ว่าจะเป็นสำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่จะต้องไม่เป็นเอกสารเก่าและแสดงรายได้ของท่านล่าสุดและตามจริงก่อนมาขอสินเชื่อรถกสิกร ตัวเลือกสำหรับเอกสารที่จะต้องใช้ยังมีเอกสารรับเงินบำนาญที่เป็นอันล่าสุดและอายุไม่เกิน 3 เดือนสำหรับสินเชื่อรถกสิกรไทยหรือหากท่านไม่มีเอกสารทั้งหมดที่ว่ามา จะยื่น car to cash ก็ใช้ Statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหรือสำเนา 50 ทวิรายปีฉบับล่าสุดได้เช่นกัน ส่วนในกรณีที่ท่านจะไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งท่านก็จะต้องเตรียมเอกสารในลักษณะเดียวกันไม่ต่างกันมากนัก และในการขอ car to cash ท่านไม่ต้องกังวลหรือประหม่าจนเกินไปทำใจให้สบายๆ แล้วเดินเข้าไปทำเรื่องได้เลย สิ่งที่ท่านจะต้องระวังก็คือรถของท่านจะต้องไม่ใช่รถเข้าไฟแนนซ์อยู่แล้วไม่อย่างนั้นอาจจะขอกู้ไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนท่านที่สงสัยว่าบริการนี้ของกสิกรไทยเป็นไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกหรือไม่คำตอบก็คือดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้นเพราะท่านสามารถผ่อนได้สบายๆ เริ่มต้นที่วันละ 56 บาทเพียงเท่านั้นสำหรับ car to cash แปลว่าเมื่อยื่นทำเรื่องกู้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียดอกเบี้ยรถยนต์มากเกินกว่าที่จะจ่ายไหวและสร้างภาระให้ท่านแต่อย่างใด

การหารีวิวอ่านในโลกออนไลน์เกี่ยวกับ car to cash

สำหรับคำแนะนำหรือความเห็นของผู้ใช้งานจริงที่เคยมาขอกู้กับสินเชื่อตัวนี้ เท่าที่ทราบออกไปในทางบวกไม่ค่อยมีทางลบนัก จุดเด่นของสินเชื่อก็คือการผ่อนได้แบบยาวๆ นานถึง 84 เดือนและไม่ต้องผ่อนแต่ละงวดเยอะมาก แถมสามารถสมัครได้หลายจุดทั่วประเทศไทยตรงไหนมีสาขาของทางธนาคารกสิกรไทยก็เข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่เพื่อทำเรื่องได้เลย ท่านที่สงสัยว่าดีอย่างไรอ่านมาถึงตรงนี้ก็น่าจะวางใจได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ car to cash ก็สามารถหาอ่านได้ในโลกออนไลน์ เพื่อที่จะได้สามารถวางแผนที่ดีและถูกต้องในการขอสินเชื่อได้ 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top