คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

หาเงินด่วนจากคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ข้อมูลสำหรับผู้สนใจสมัคร ในปี 2567 / 2024

หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อนำรถมาแลกเงินเพราะกำลังต้องการใช้เงินด่วน หนึ่งในตัวเลือกที่หลายเสียงบอกว่าถ้าต้องการด่วนก็ถือว่าน่าสนใจก็คือคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้นั่นเอง โดยจุดเด่นประการแรกของสินเชื่อตัวนี้ก็คืออัตราดอกเบี้ยถือว่าต่ำมากเริ่มต้นเพียงแค่ 0.27 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้นสำหรับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ส่วนสิ่งที่หลายคนสงสัยก็คือวงเงินสูงสุดจะเป็นเท่าไหร่สำหรับสินเชื่ออย่างคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้คำตอบก็คือท่านจะได้ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มของราคาประเมินเลยทีเดียว อ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชเป็นบริการของสถาบันการเงินหรือธนาคารแห่งไหน คำตอบก็คือคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้เป็นบริการจากธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่นเอง ดังนั้นก็จะมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคช โดยคุณสมบัติของผู้อยากจะขอสินเชื่อตัวนี้จะต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและจะต้องไม่เกินไปกว่า 60 ปีสำหรับคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้เ นอกจากนั้นแล้วท่านก็จะต้องมีรถยนต์เป็นของตัวเองและรถยนต์คันดังกล่าวนอกจากท่านจะเป็นเจ้าของก่อนนำมากู้คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้เแล้ว อายุของรถจะต้องไม่เกินกว่า 15 ปีอีกด้วย แต่สภาพรถจะไม่มีผลต่อดอกเบี้ยคาร์ฟอร์แคชแต่อย่างใด 

เอกสารประกอบการสมัครสำหรับคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้

สำหรับการยื่นขอคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ท่านจะต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาสองฉบับ นอกจากนั้นแล้วเอกสารประกอบการสมัครก็ยังรวมถึงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือจะเป็นสำเนาสมุดบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเข้าออกของรายได้ของท่านก่อนยื่นขอคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน อ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านก็อาจจะสงสัยว่ารถแลกเงินไม่โอนเล่มหรือเปล่าสำหรับสินเชื่อตัวนี้ คำตอบก็คือท่านจะต้องใช้สมุดคู่มือทะเบียนรถของทานประกอบการยื่นขอคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ด้วยเช่นกันแต่เขาจะยึดเล่มไปหรือเปล่าท่านก็อาจจะต้องลองถามดู บางท่านอาจจะสงสัยว่าเป็นสินเชื่อเงินก้อนหรือเปล่าแบบสามารถได้เงินมาแบบทันทีในรูปแบบของเงินเป็นก้อนไม่ได้เป็นการทยอยให้ คำตอบก็คือสำหรับคนที่อยากได้เงินก้อนด่วน สินเชื่อตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมได้ราคารประเมินที่เป็นธรรมและได้เงินจากคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ไปแบบเต็มๆ อีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือภายในหนึ่งวันเท่านั้นท่านก็น่าจะได้ทราบคำตอบ

ช่องทางหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อสอบถามทางผู้ให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมของคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ก็สามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทร 02 740 7400 ซึ่งจะมีพนักงานคอยรับสายจากท่าน แต่หากต้องการที่จะทราบว่าคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันหรือช่องทางการสมัครอื่นๆ มีอะไรบ้าง ก็อาจจะเข้าไปในเว็บไซต์ของทางธนาคารน่าจะทำให้ท่านเข้าถึงคำตอบที่รวดเร็วมากกว่า ส่วนท่านที่สงสัยและสนใจสมัคร และอยากจะทราบว่ารับรถประเภทไหนบ้างสำหรับสินเชื่อตัวนี้ รวมถึงอาจจะอยากหาอ่านรีวิวที่เกี่ยวข้องกับคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ก็สามารถเข้าไปค้นในโลกอินเตอร์เน็ตได้ซึ่งข้อมูลต่างๆ ออนไลน์พร้อมให้ท่านได้เข้าถึงตอลด โดยท่านสามารถค้นได้จากเว็บกูเกิ้ลเพียงแค่พิมพ์คำค้นอย่างเช่นคำว่า “สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม pantip” ซึ่งก็จะช่วยให้ท่านได้เข้าถึงรีวิวหรือความเห็นต่างๆ และทำให้ตัดสินใจว่าหากจะหาเงินด่วนแล้วสินเชื่อรถแลกเงินตัวนี้จะเป็นคำตอบที่ท่านกำลังมองหาอยู่หรือไม่ สุดท้ายหวังว่าบทความนี้น่าจะมีข้อมูลมากเพียงพอสำหรับผู้สนใจสมัครคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ไม่น้อยเลยทีเดียว

บริการอื่นๆ

UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
tisco รถแลกเงินบริการเงินกู้ด่วนสำหรับคนมีรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top