Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อรถเรียกเงินดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน
kkp personal loan ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มไหนและมีรีวิวอย่างไร?
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน เปิดให้บริการแล้วในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท

ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร (KKP)

สำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทรเชื่อว่ายังมีอีกหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้จักและยังคงมีคำถามสงสัยอยู่ในหัวว่าธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกันสำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เริ่มก่อตั้งครั้งแรกในปี 2514 ในนามบริษัทเกียรตินาคิน จำกัด โดยนายเกียรติ วัธนเวคิน และในปี 2515 ก็ได้จัดตั้งบริษัท ภัทรธนกิจ จำกัด และได้ดำเนินกิจการมาอย่างต่อเนื่องจนในปี 2536 ได้จดทะเบียนแปรสภาพบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์เกียรตินาคิน จำกัด เป็นบริษัทมหาชน หลังจากนั้นในปี 2540 ได้ถูกระงับกิจการชั่วคราวเพราะวิกฤติเศรษฐกิจพร้อม ๆ กับสถาบันการเงินอีกกว่าห้าสิบแห่ง และในปี 2541 ได้รับอนุมัติกลับมาดำเนินกิจการอีกครั้ง หลังจากนั้นในปี 2548 ได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจการธุรกิจธนาคารพาณิชย์ในนามธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน และบริษัทภัทร จำกัดได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ หลังจากนั้นในปี 2553 บริษัททุนภัทร จำกัด (มหาชน) ได้รับการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทโฮลดิ้ง เพื่อดำเนินกิจการและถือหุ้นของบริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และตั้งแต่ปี 2555 ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกิจการกับบริษัททุนภัทร จำกัด (มหาชน) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรและได้เปลี่ยนตัวย่อการซื้อขายหลักทรัพย์ของธนาคารเกียรตินาคินเป็น KKP เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้มีบริการด้านการเงินอย่างเต็มรูปแบบและในปี 2567/2024 นี้ก็ได้มีการบริการทางด้านออนไลน์เพื่อก้าวทันต่อเทคโนโลยียุคใหม่ที่ให้ความสะดวกและรวดเร็วสามารถจะทำธุรกรรมทางด้านการเงินได้อย่างคล่องตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้นยังให้เปิดบัญชีผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ และสามารถที่จะขอสินเชื่อเกียรตินาคินซึ่งธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีสินเชื่อที่หลากหลายสำหรับลูกค้าธุรกิจ ลูกค้า SME ลูกค้า PRIORITY และลูกค้าส่วนบุคคล โดยเฉพาะลูกค้าส่วนบุคคลนั้นก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน ทั้งนี้ธนาคารเกียรตินาคิ

สินเชื่อรถยนต์ก็เป็นที่นิยมรวมไปถึงธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถแลกเงิน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นให้วงเงินสูงและอัตราดอกเบี้ยต่ำที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่หลากหลายไปตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว

ติดต่อเพื่อสมัครขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้จากทางใดบ้าง

หากใครที่ต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2567/2024 สามารถที่จะสมัครได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่หรือจะสมัครได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่มีอยู่ครอบคลุมไปทั่วประเทศสะดวกที่ไหนก็ใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินภัทรใกล้บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงานหรือจะขอสินเชื่อ ธนาคาร kkp ผ่านช่องทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ตามแบบฟอร์มแล้วรอคอยให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะสมัครขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านแอพพลิเคชั่น KKP หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02 165 5555

Scroll to Top