สินเชื่อ your cash

สินเชื่อ your cash

สินเชื่อ your cash หนึ่งในบริการยืมเงินด่วนที่น่าสนใจมากๆ
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อ your cash คืออะไร ต้องการเงินสดด่วนเหมาะไหมในปี 2567/2024

หลายคนก็คงเคยได้ยินชื่อเสียงของสินเชื่อ your cash หรือ digital your cash กันมาบ้าง สำหรับ digital your cash คือบริการสินเชื่อกดเงินสดจากอิออน สินเชื่ออิออนดังกล่าวเป็นสินเชื่อที่หลายคนต่างก็เป็นลูกค้าเพราะการเสนอขายที่ง่าย การใช้งานที่สะดวก your cash อิออนถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเอามากๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินในรูปแบบของสินเชื่อเงินสดที่เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิประโยชน์นอกจากนี้ในเรื่องของการกดเงินสดสามารถเบิกถอนได้ผ่านแอพอิออนในทันที อีกทั้งยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น โดยการแบ่งชำระเริ่มต้นที่ 3-48 เดือน มีโปรโมชั่นสุดพิเศษรอคุณอยู่แน่นอน สำหรับการเบิกถอนเงินสดผ่านสินเชื่อ your cash หากทำรายการผ่านตู้อิออนจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม แต่หากเป็นบริการผ่านตู้ Atm อื่นๆ ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน 13 บาทต่อครั้ง อีกทั้งในการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ปัจจุบันนี้ก็มีโปรโมชั่นให้คุณได้ลุ้นรับกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 4,990 บาท พิเศษสุดสมัครผ่านแอพตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 รับเครดิตเงินคืนกว่า 200 บาท หากใครที่พร้อมสมัครเราไปดูคุณสมบัติกันเลย!

สินเชื่ออิออนคุณสมบัติ สินเชื่อ your cash อาชีพอิสระสมัครได้ไหม?

ดิจิตอลยัวร์แคชดอกเบี้ยเท่าไหร่สำหรับอัตราดอกเบี้ยเมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมจะอยู่ไม่เกิน 25% ต่อปีและการคิดดอกเบี้ยจะถูกคิดเมื่อกดเงินสดเท่านั้น ค่าธรรมเนียมบัตรไม่มีเบิกถอนเงินสดได้ผ่านแอพ อีกทั้งการสมัครยังพ่วงติดโปรโมชั่นถึงสองต่ออีกด้วย ใครบ้าวที่ไม่สนใจเชื่อว่ามีแต่มีน้อยมาก ทั้งนี้ใครที่สนใจสินเชื่อ your cash หรือ digital your cash เรามาดูคุณสมบัติกันก่อนเลย เริ่มจากการที่คุณเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ สามารถสมัครได้ในทันทีแต่ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ที่อยู่อาศัยและที่ทำงานต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ เอกสารในการสมัครสำหรับพนักงานประจำ ข้าราชการ ให้นำสำเนาบัตรประชาชน/ข้าราชการ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก เป็นต้น ทางฝั่งของอาชีพอิสระให้นำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนาใบทะเบียนการค้า นั่นเอง ในการสมัครสินเชื่อ your cash สามารถกรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ผ่านแอพ รวมถึงการสมัครผ่านสาขาให้บริการตามห้างได้เลย!

ดิจิตอลยัวร์แคชอนุมัติกี่วัน สินเชื่อ your cash ให้วงเงินเท่าไหร่?

ดิจิตอลยัวร์แคชอนุมัติกี่วัน ในการอนุมัติก็จะมีการพิจารณาในเรื่องของเอกสารที่คุณนำมายื่นกู้หากไม่มีอะไรที่ผิดพลาดการอนุมัติเบื้องต้นก็จะไวมากๆ แต่โดยรวมแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นไป สินเชื่อ your cash ให้วงเงินเท่าไหร่ ในเรื่องดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินหรือวงเงินให้กู้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทซึ่งจะมีด้วยกันถึงสองวงเงิน วงเงินแรกสำหรับการกดเงินสด วงเงินต่อมาก็คือวงเงินผ่อนชำระสินค้า หากเป็นบัตรเครดิตก็จะมีวงเงินสำหรับบัตรเครดิตอีกด้วย สินเชื่อ your cash เป็นสินเชื่อดิจิทัลที่น่าสนใจหากใครที่ต้องการคำตอบเพิ่มเติมสามารถดูรีวิวได้ที่ digital your cash อิออน pantip อีกทั้งใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้ที่ 0-2665-0123 ได้เช่นกัน.

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top