เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

อัพเดทรายละเอียดบริการของเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล..มีบริการไหม 

เชื่อว่าใครหลายคนก็อาจจะจับตามองกับประเภทเงินด่วนเทอร์โบว่าปัจจุบันบริษัทเงินเทอร์โบได้ออกผลิตภัณฑ์นี้มาจำหน่ายหรือยัง วันนี้เรามีรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีในปัจจุบันที่สามารถขอสินเชื่อได้ทั้งมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกันมาดูรายละเอียดกันเลย 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเงินเทอร์โบมีจัดจำหน่ายในกลุ่มของประเทศผลิตภัณฑ์สินเชื่อลิสซิ่งซึ่งจะต้องใช้ประเภทหลักทรัพย์เป็นรถยนต์และมอเตอร์ไซค์มาวางเพื่อรีไฟแนนซ์ขอสินเชื่อเทอร์โบใหม่ อีกประเภทคือสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบเพื่อใช้โฉนดที่ดินมาค้ำประกันขอหลักทรัพย์ เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ในแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะเป็นประเภทของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์แต่ก็จะให้เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีประวัติทางการเงินเป็นลูกค้าชั้นดีของทางบริษัทมาก่อนแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ตามนอกจากนี้เงินเทอร์โบยังสามารถใช้บริการเป็นสินเชื่อในกลุ่มของการใช้ผ่อนชำระสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆในกลุ่มพันธมิตรที่ร่วมรายการโดยจะไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถขอผ่อนกับเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล..การเตรียมตัวเงินเทอร์โบใช้เอกสารอะไรบ้าง

เมื่อเลือกได้แล้วว่าเราจะใช้บริการผลิตภัณฑ์ไหนของบริษัทเงินเทอร์โบ คุณจะต้องเตรียมเอกสารให้มีความสอดคล้องและเหมาะสมกับข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นเอกสารในส่วนของอาชีพ โดยหากเป็นพนักงานประจำก็จะต้องนำสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนแสดงรายได้เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังจะต้องแนบข้อมูลเกี่ยวกับรายได้ให้สอดคล้องกับอาชีพ นอกจากนี้ควรจะมีการแนบในส่วนของรายการสินเชื่อเทอร์โบเดินบัญชีย้อนหลังอยู่ประมาณ 6 เดือนล่าสุด 

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลบริการที่พร้อมเคียงข้าง ติดต่อง่ายผ่าน App.

สินเชื่อเทอร์โบได้ออกรูปแบบการให้บริการผ่านทาง Application ที่เป็นทางการของบริษัทโดยถือว่าเป็นช่องทางที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากๆ ทั้งนี้สามารถเช็คข้อมูล รายละเอียดส่วนบุคคลที่คุณมีอยู่กับบริษัทได้ทั้งหมด ข้อมูลสำคัญจะถูกบริษัท เงินเทอร์โบอัพเดทแบบเรียลไทม์ แม้ว่าเราจะพบว่าปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศก็ตามแต่ก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาต่อเนื่อง สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบมีสินเชื่อเปิดเพิ่มในอนาคตหรือเป็นข่าวสารเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลและข้อมูลกิจกรรมอื่นๆอะไรก็ตามนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ก็จะมีบทความเงินเทอร์โบเพิ่มเติมอัปเดตแบบเร็วทางผ่านทางหน้าเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน ช่องทางนี้ถือว่ามีความสะดวกและยังช่วยป้องกันในเรื่องของการโจรกรรมข้อมูลต่างๆ ซึ่งก็จะมีความปลอดภัยได้มากกว่าผ่านทางช่องทาง SMS เพราะ Application ก็จะเป็นช่องทางประกาศอย่างเป็นทางการคล้ายกับการใช้งานผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top