สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีหรือไม่ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไร เช็คเลย

เงินกู้ส่วนบุคคลจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลตอนนี้ได้มีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อยู่หรือไม่  ซึ่งวันนี้เราก็จะนำรายละเอียดในเครือพันธมิตรรวมทั้งแนวโน้มสินเชื่อที่คาดการณ์ในอนาคตว่าจะมีออกมาหรือไม่ มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ควรรู้กันเลย 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีประเภทผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้บริการหรือไม่ 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไม่มีผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่ออกมาจากบริษัทโดยตรง หากท่านได้รับข้อมูลจาก บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สามารถปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นช่องทางผ่าน SMS ลายหรืออะไรก็ตามให้ท่านทราบไว้ว่าอาจจะเป็นมิจฉาชีพหรือการปลอมแปลง ซึ่งทางบริษัทยังไม่มีการจัดทำข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ดังกล่าวขึ้นมา 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พันธมิตรกับ Line BK 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้จับมือร่วมกันกับบริษัทในเครือพันธมิตรซึ่งมีการให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะเป็นการทำสัญญาบริการผ่านทาง LINE BK ซึ่งเป็นเมนูโปรแกรมสินเชื่อที่เราใช้งานผ่านทาง Application Line สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ จึงเป็นการให้บริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลแบบเครือพันธมิตร แต่ไม่ได้เป็นการให้บริการจากทางศรีสวัสดิ์โดยตรง เงื่อนไขและการทำสัญญารายละเอียดศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลต่างๆก็จะไม่ได้ทำผ่านทางศรีสวัสดิ์แต่จะต้องดำเนินการผ่าน line BK โดยสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลนี้จริงๆแล้ว Line BK ก็เป็นการจับมือร่วมกันกับ ระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับบริษัทไลน์หรือ Application LINE ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง

แนวโน้มสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในอนาคต 

เดิมทีเรามักจะเห็นการให้บริการสถาบันการเงินประเภท non-bank ให้ผลิตภัณฑ์ในการจัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นประเภทลิสซิ่งหรือการใช้หลักศัพท์ค้ำประกันเป็นหลักโดยจะไม่นิยมหรือให้บริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเท่าไหร่นักจะเป็นในกลุ่มของธนาคารพาณิชย์ทั่วๆไปมากกว่าแต่ปัจจุบันสถาบันการเงินแบบ non Bank หลายๆแห่งก็เริ่มออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลมามากขึ้นเริ่มจากการให้บริการเฉพาะลูกค้าเก่าที่เคยขอสินเชื่อผลิตภัณฑ์อื่นๆกับภายใต้บริษัทเดิมมาก่อนแล้ว ดังนั้นก็มีแนวโน้มว่าทางเงินกู้ศรีสวัสดิ์ จะมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ในเครือพันธมิตรอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เป็นของตนเองออกมาทั้งนี้ก็ต้องเป็นจะต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไปเนื่องจาก LINE BK เองก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่จริงๆแล้วจัดอยู่ในสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย แต่ศรีสวัสดิ์ได้มีการจำหน่ายสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผลิตภัณฑ์นี้แบบในเครือพันธมิตร จึงอาจจะไม่ได้การันตีว่าศรีสวัสดิ์จะออกมาทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลเอง แต่หากเริ่มจากนโยบายที่ให้บริการเฉพาะลูกค้าเก่าก็มีแนวโน้มที่จะเป็นไปได้คล้ายๆกับสถาบันการเงินอื่นๆ 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top