สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยแสนถูกมีระยะเวลาผ่อนนาน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท

รู้ก่อนกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีอย่างไร เอกสารสมัครพรอมิสต้องเตรียมอะไรบ้าง 

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องมีหลักประกันนี้จะต้องเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสอะไรบ้างที่สำคัญ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิ ..และตรวจสอบความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับบริษัท 

ต้องเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสอะไรบ้าง ยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสมันจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบ ซึ่งเป็นเอกสารสมัครพรอมิสสำคัญหลักๆเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้นในการใช้ในยื่นเรื่องพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะจัดจำเป็นจะต้องยื่นในสวนของบัตรประชาชนตัวจริงนั่นหมายความว่าคุณจะต้องมีเอกสารฉบับนี้จะทำให้สาขาที่สั้นสะดวกและทำการเตรียมเอกสารเพื่อแนบเกี่ยวกับเงินเดือนสามารถเลือกได้ระหว่างสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือไม่เกิน 2 เดือนหรืออีกฉบับหนึ่งจะต้องขอเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงโดยผู้มีอำนาจในบริษัทเรื่องเอกสารฉบับนี้จะต้องออกไม่เกิน 60 วันเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคล 

ความโดดเด่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสเชื้อโรคแบบนี้ก็จะมีความโดดเด่นหลักๆก็คือสามารถขอกู้ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยในการค้ำประกันกู้สินเชื่อส่วนบุคคล เพียงแค่ท่านเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำมีรายได้มากกว่าเดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ยังมีสาขาปัจจุบันมากกว่าทั่วประเทศซึ่งสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ไวสุดเพียงแค่ชั่วโมงเดียว อย่างไรก็ตามสามารถชำระเงินกู้คืนได้แบบยอดขั้นต่ำแบบ 3% ของวงเงินกู้ผ่านพรอมิสเข้าสู่ระบบที่ถูกเรียกเก็บรายเดือนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดนี้สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพฯยังสามารถติดต่อสาขาที่สะดวกอย่าง BTS และ MRT ตามสถานีดังกล่าวได้อีกด้วย ทำให้เพิ่มความสะดวกในการเข้าไปติดต่อยื่นเรื่องผ่านทางสาขาได้อย่างง่ายดาย ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ 15% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีตามที่กฎหมายกำหนด วงเงินให้กู้การอนุมัติได้ถึง 300,000 บาท 

ความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับบริษัท..สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลให้บริการภายใต้บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยบริษัทแห่งนี้ก็เป็นบริษัทชั้นนำที่มาจากประเทศญี่ปุ่นโดยผู้ที่ถือหุ้น 100% ก็คือ SMBC Consumer Finance ทำให้การันตีได้ว่าสินเชื่อนี้มีทุนจดทะเบียนที่สูงมากๆแถมยังเป็นกลุ่มธนาคาร 1 ใน 3 แห่งที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นและในแถบเอเชีย ดังนั้นนอกจากจะการันตีในเรื่องของความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสมัครสินเชื่อพรอมิสและของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีทั้งหมดของบริษัทแล้วยังสามารถการันตีสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ถึงมาตรฐานในระดับสากลที่สามารถไว้วางใจได้และในกลุ่มของบริษัทพรอมิสนี้ก็ได้ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 50 ปี

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top