สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ขอกู้ง่ายมากๆ ผ่านทางเว็บไซต์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

ใช้จ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอเนกประสงค์ มีหรือไม่ รู้ข้อมูลก่อนกู้ 2024

สินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล กับรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเบื้องต้นที่จำเป็นจะต้องรู้ 

ขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอเนกประสงค์ใช้จ่ายไม่ต้องค้ำมีหรือไม่ 

สินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อใหม่ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานแต่เป็นเมืองไทยสินเชื่อที่เปิดให้บริการอยู่จริงเฉพาะกลุ่มลูกค้า สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้แบบไม่สูงมากนักเป็นสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลแบบสินเชื่อฉุกเฉินเพื่อใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ เริ่มต้นวงเงินการอนุมัติเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 บาท ทั้งนี้สามารถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ในภายหลัง

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีด้วยกัน 2 ประเภท 

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลประเภทแรกถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป โดยไม่ระบุวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อประเภทสินเชื่อนี้จะเป็นสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับใช้จ่ายเพื่อลูกค้าชั้นดีเท่านั้น โดยสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล เหมาะกับคนที่อาจจะมีประวัติในการกู้สินเชื่อประเภทต่างๆของเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อนหน้านี้ทั้งนี้ไม่ได้เป็นโรงงานอนุมัติที่สูงมาก แต่สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่งจะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ โดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ในการใช้วงเงินสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 

อีกประเภทหนึ่งที่จัดอยู่ในหมวดของสินเชื่อส่วนบุคคลเหมือนกัน แต่จำเป็นจะต้องระบุวัตถุประสงค์ทั้งนี้จะได้วงเงินที่สูงมากกว่าคือประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล อนุมัติสินเชื่อนี้ให้กับกลุ่มประเภทผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้าสามารถขอกู้โดยระบุวัตถุประสงค์ในการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการทำธุรกิจการค้ารายย่อย สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลถือว่าเป็นสินเชื่อแบบส่วนบุคคลเนื่องจากไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันเหมือนกับประเภทสินเชื่ออื่นๆ 

ทั้งนี้หากเทียบประเภทสินเชื่อทั้งสองที่จัดอยู่ในหมวดหมู่สินเชื่อส่วนบุคคลคล้ายๆกันสินเชื่อรายย่อยนาโนไฟแนนซ์จะให้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่าด้วยวงเงินที่สูงกว่าเนื่องจากมีวัตถุประสงค์ในการขอใช้วงเงินเพื่อหมุนเวียนในกิจการรายย่อย 

แต่สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะไม่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางขึ้นไปหรือธุรกิจที่มีการจดทะเบียนจัดตั้งผ่านเอกสารการรับรองหนังสือจดทะเบียนการค้าลักษณะนี้หากมีวงเงินการจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปก็จะไม่สามารถยื่นกู้ได้หรือกรณีที่เป็นสินเชื่อที่เป็นการตรวจสอบว่ามีธุรกิจตั้งแต่ขนาดกลางก็ไม่สามารถขอสินเชื่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลประเภทนาโนไฟแนนซ์ได้เช่นกัน 

วงเงินขอสินเชื่อเริ่มต้นจากสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

หาผ่านเกณฑ์การอนุมัติจะได้รับวงเงินกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเริ่มต้นวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 บาทขึ้นไปต่อราย โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติสูงสุด จะขึ้นอยู่กับบริษัทพิจารณารายได้ของผู้สมัคร โดยเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่? วงเงินอนุมัติสูงสุดมักจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ผู้สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดตอลสามารถเข้าไปคำนวณวงเงินผ่านทางโปรแกรมหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเมืองไทยแคปปิตอลโดยจะเป็นการแสดงผลค่างวดผ่อนชำระและดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top