ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครตอนนี้ใช้เอกสารใดบ้าง?
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ถ้าจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลต้องรู้อะไรบ้าง เช็คเลย 

บริษัทไมด้าลิสซิ่งกับผลิตภัณฑ์ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการเช็คเครดิตไหม ? สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งมีรายละเอียดสำคัญอย่างไรที่ควรรู้ เช็คกันเลย

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีเงื่อนไขการสมัครเช็คเครดิตไหม ?

สมัครสินเชื่อบริษัทไมด้าลิสซิ่งสำหรับประเภทสินค้าส่วนบุคคลส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อที่จะมีการตรวจสอบข้อมูลประวัติทางการเงินอยู่แล้ว ดังนั้นหากคุณเคยมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีแนะนำให้มีการปิดบัญชีเดิมก่อนเพราะสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งอาจจะส่งผลต่อการพิจารณาไม่ว่าจะกับสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตามหรือกับประเภทสินเชื่อที่ไหนก็ตาม ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องรอผลการอนุมัติประมาณ 7 วันทำการหากคุณเคยติดบูโรหรือมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีแน่นอนว่าอาจจะถูกนำมาพิจารณากู้สินเชื่อส่วนบุคคลด้วยเช่นกัน 

ความน่าสนใจของสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อนี้เป็นลักษณะของการชำระแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อไมด้าลิสซิ่งจึงเป็นสินเชื่อที่ถ้าคุณปิดเงินต้นไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้เร็วเท่าไหร่ดอกเบี้ยในส่วนที่เหลือก็จะถูกคำนวณเฉพาะเงินต้นคงเหลือเท่านั้น ดังนั้นวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณจะต้องจ่ายต่อเดือนในส่วนที่เหลือก็จะยิ่งลดลงตามไปด้วยซึ่งจะแตกต่างกับดอกเบี้ยแบบคงที่ แม้ว่าดูเพลินๆสมัครสินเชื่อจะดอกเบี้ยต่ำกว่า แต่คุณก็จะถูก fix  ดอกเบี้ยอยู่แล้วว่าจะต้องจ่ายเท่าไหร่ แม้ว่าจะรีบปิดบัญชีเงินต้นหมดเร็ว ก็อาจจะทำให้ไม่สามารถลดดอกเบี้ยส่วนที่เหลือได้ โดยสินเชื่อบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ยังเป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ไมด้าลิสซิ่งเองได้โดยไม่ต้องหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันดังนั้นหากคุณไม่มีทรัพย์สินอะไรก็สามารถขอสินเชื่อเองได้เช่นกัน 

รายละเอียดข้อมูลอย่างเป็นทางการไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อไมด้าลิสซิ่งมีข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้โดยมีการแจ้งว่าเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้มีการอนุมัติยากสามารถอนุมัติได้ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาวางค้ำประกันในการยื่นขอประเภทเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อนี้ของบริษัทแรงงานใดนอกจากนี้ยังมีการคำนวณสมัครสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยแบบกรณีลดต้นลดดอกให้อีกด้วย บริษัทไมด้าลิสซิ่งมีการกำหนดผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งจะต้องมีอายุตั้งแต่ 25 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ ในส่วนนี้จะต่างจากที่อื่นเพราะบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปเราอาจจะพบว่าเริ่มต้นอายุเพียงแค่ 20 ปีบริบูรณ์ก็สามารถขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลได้ สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000  บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำก็ขอสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งได้แล้ว อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการระบุว่าผู้สมัครสามารถประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ประกอบการรายย่อยสามารถยื่นกู้ได้ คุณจะต้องแสดงข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้รวมถึงหากพื้นที่ตั้งไม่สามารถระบุได้อยู่จริงก็อาจจะทำให้ไม่สามารถพิจารณาสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งส่วนนี้ได้ด้วยเช่นกัน

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top