เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล บริการเงินด่วนทันใจสำหรับผู้ต้องการเงิน
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท

ตอบคำถามเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านง่ายหรือไม่ ใครกู้ได้บ้าง เป็นของธนาคารอะไร 2567 

เฮงลิสซิ่งเงินด่วนแห่งนี้ สามารถให้บริการจัดจำหน่ายประเภทผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลโดยเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม หรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม? วันนี้เรามาตอบคำถามสรุปสั้น ๆ กันเลย 

คุณสมบัติเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล..เช็คเลยเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดจะต้องดูรูปแบบของรายละเอียดคุณสมบัติที่ทางบริษัทกำหนดออกมาก่อนหากไม่ผ่านคุณสมบัติดังกล่าวยื่นไปก็จะไม่สามารถพิจารณาเอกสารได้ ทั้งนี้คุณสมบัติเบื้องต้นที่สำคัญที่จะสามารถยื่นขออนุมัติเฮงลิสซิ่งเงินด่วนได้ก็จะเป็นเฉพาะพนักงานประจำเท่านั้นที่จะยื่นประเภทสินเชื่อนี้ได้หากมีประวัติเป็นลูกค้าชั้นดีที่เคยกู้กับบริษัทมาก่อนในประเภทผลิตภัณฑ์อื่นๆสามารถยื่นกู้เพิ่มเติมในประเภทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนี้ได้ 

เฮงลิสซิ่งเงินด่วนจะพิจารณาผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 17 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดได้ถึง 70 ปี โดยจะพิจารณาอายุสูงสุดเมื่อครบกำหนดสัญญาระยะเวลาการกู้เสร็จสิ้น ทั้งนี้สินเชื่อบุคคลจะต้องมีรายได้ประจำที่แสดงเอกสารหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนที่มากกว่าเดือนละ 7,000 บาท มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินและจะต้องตรวจสอบว่ายื่นสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบรวมกันทุกแห่งของประเทศไทยไม่เกิน 3 แห่ง 

จะขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล..เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม

เฮงลิสซิ่งเงินด่วนเดิมทีบริษัทจะจำหน่ายเฉพาะสินเชื่อประเภทลิสซิ่ง ที่จะใช้หลักทรัพย์มาวางค้ำประกันเท่านั้น ปัจจุบันไม่มีการขยับขยายทำให้เปิดบริการประเภทผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถให้บริการได้เหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่กับธนาคารพาณิชย์ทั่วไป สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง จะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินเพราะประเภทสินเชื่อนี้จะไม่ได้มีหลักทรัพย์มาวางค้ำประกัน ดังนั้นจะต้องมีการตรวจสอบประวัติมากกว่าสินเชื่อลิสซิ่งที่เคยมีมา สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหากเป็นไปตามเงื่อนไขคุณสมบัติและการยื่นเอกสารประกอบที่สถาบันการเงินกำหนดก็จะทำให้เพิ่มโอกาสในการผ่านเกณฑ์การอนุมัติได้ง่ายมากขึ้น การคุ้มครองสิทธิหรือเอกสารค่าธรรมเนียมสามารถดูรายละเอียดสินเชื่อบุคคลเพิ่มเติมที่เป็นฉบับอัพเดทผ่านทางหน้าเว็บไซต์ hengleasing 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ไขข้อสงสัยเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งรูปแบบของการประกอบกิจการดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อธุรกรรมต่างๆที่มีความหลากหลายโดยจะเป็นการจดทะเบียนบริษัทภายใต้กระทรวงการคลังครั้งนี้ไม่ได้ทำการโดยตรงกับธนาคารแห่งไหนก็ตามโดยสินเชื่อมาจากบริษัทชื่อว่า บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) รูปแบบนี้ เฮงลิสซิ่งเงินด่วนจึงเป็นสถาบันการงานที่เลือกประเภท non Bank  เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อลิสซิ่งประเภทต่างๆที่ให้บริการ สามารถขอสินเชื่อได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top