สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ใช้เอกสารอะไรเลยจริงหรือไม่?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก 2567

กู้เงินออมสินแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเป็นไปได้ ใครสนใจสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ห้ามพลาด มาดูรายละเอียดกันเลย 

คุณสมบัติสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสำคัญที่ต้องมี

สมัครสินเชื่อออมสินมีเงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสำคัญเลยก็คือจะต้องใช้รายละเอียดโดยสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำต้องมีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสามารถตรวจสอบถึงที่อยู่ปัจจุบันแบบแน่นอนชัดเจนได้ 

เงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีข้อมูลสินเชื่อที่สำคัญอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีรายละเอียดเงื่อนไขข้อมูลสินเชื่อที่สำคัญที่จะต้องรู้ดังต่อไปนี้สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อออมสิน 

  • ธนาคารออมสินสามารถให้วงเงินในการอนุมัติได้ไม่เกินร้อยละ 5 แสนบาท โดยจะพิจารณาวงเงินสมัครสินเชื่อออมสินสูงสุดได้ถึง 10 เท่าของรายได้รวม 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สามารถขอสินเชื่อได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการอื่นๆก็สามารถขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้หมด
  • การค้ำประกันของธนาคารนั้นถือเป็นทางเลือกโดยสามารถใช้บุคคลมาค้ำประกันในการขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามข้อมูลสินเชื่อกรณีที่ใช้บุคคลมาค้ำประกันก็จะถือว่าเป็นสินเชื่อที่จะให้ระยะเวลาการผ่อนชำระในการกู้สูงสุดได้ไม่เกิน 7 ปีเท่ากับผู้ที่มีรายได้ประจำ

ยื่นสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำให้ได้วงเงินเยอะๆ  

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 เป็นสินเชื่อที่จะคล้ายกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลสถาบันการเงินอื่นเนื่องจากแต่ละประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น โดยเฉพาะสินเชื่อสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ใช้หลักเกณฑ์ที่สำคัญนั่นก็คือการพิจารณาในส่วนของรายได้ต่อเดือน อย่างไรก็ตามคนที่มักจะพลาดจุดสำคัญไปก็คือในส่วนของรายได้ต่อเดือนนี่เองที่หลายคนเข้าใจว่ายื่นได้เพียงแค่อาชีพเดียวทำให้ฐานเงินเดือนที่มีนั้นต่ำเพราะจริงๆแล้วแต่ละคนก็อาจจะประกอบอาชีพได้มากกว่า 2 อาชีพขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำที่จะใช้การพิจารณาอาชีพและรายได้ต่อเดือนจึงเป็นการพิจารณาแบบมวลรวมก็ได้ด้วยเช่นกัน หมายความว่าคุณสามารถแจ้งฐานเงินเดือนที่เป็นค่าเฉลี่ยเมื่อรวมกับทุกอาชีพแล้วคุณอาจจะมีเงินเดือนต่อเดือนได้มากกว่าหลายหมื่นสามารถยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําด้วยรายการเดินบัญชีได้มากกว่า 5 บัญชีธนาคารก็เป็นไปได้เช่นกัน หากมีรายได้จากหลายทางและรวมกันต่อเดือนเป็นจำนวนเงินที่สูงก็จะทำให้โอกาสในการอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของสินเชื่อนี้ได้วงเงินสมัครสินเชื่อออมสินสูงตามขึ้นไปด้วย 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top