สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

สมัครสินเชื่อตั้งหลักวันนี้รับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อตั้งหลักคืออะไร

สินเชื่อตั้งหลักคือสินเชื่อส่วนบุคคลของ เอสซีบี อบาคัส ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นเจ้าของแอพเงินทันเด้อได้มีความยินดีที่จะมอบสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายให้กับผู้ที่เป็นลูกค้าไปรษณีย์ไทยที่ประกอบธุรกิจออนไลน์และมีการให้บริการเก็บเงินปลายทางแบบ COD ให้สามารถกู้เงินสินเชื่อออนไลน์สินเชื่อตั้งหลักจากแอพพลิเคชั่นเงินทันเด้อได้เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจ ดังนั้นสินเชื่อตั้งหลักที่เป็นสินเชื่อจากแอพยืมเงินออนไลน์จึงเป็นสินเชื่อที่มีความจำเป็นต่อผู้ประกอบการอย่างแท้จริงเนื่องจากการกู้เงินจาก

สินเชื่อเงินทันเด้อสามารถที่จะอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายทราบผลไวภายใน 15 นาทีและเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันสินเชื่ออีกด้วย

สมัครสินเชื่อตั้งหลักมีรายละเอียดการขอสินเชื่ออย่างไรบ้าง

สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip ได้มีการโพสข้อความสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นเงินทันเด้อสินเชื่อตั้งหลักมีรายละเอียดในการสมัครสินเชื่อทันเด้ออย่างไรบ้าง และจากข้อมูลการรีวิวของผู้ที่เคยขอสินเชื่อจากแอพกู้เงินด่วนของเงินทันเด้อ

พบว่าการสมัครสินเชื่อตั้งหลักผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีสินเชื่อตั้งหลักได้จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีการประกอบอาชีพในการขายสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์โดยใช้แอพพลิเคชั่นเก็บเงินปลายทางของไปรษณีย์ และผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อเพิ่มวงเงินหมุนเวียนสำหรับผู้ประกอบการจะต้องแนบเอกสารการสมัครได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ที่เป็นรายการเก็บเงินปลายทางแบบ COD ของแอพพลิเคชั่นไปรษณีย์เพื่อประกอบการสมัครขอสินเชื่อด้วย โดยสามารถที่จะกรอกข้อมูลการสมัครกู้เงินทันเด้อสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอพเงินทันเด้อและสามารถรับเงินได้จริงได้ภายในระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อเพียง 15 นาทีเท่านั้น

สินเชื่อตั้งหลักมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

การขอสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอพกู้เงินด่วนของเงินทันเด้อหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วทางสินเชื่อตั้งหลักจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากการใช้วงเงินที่อัตราดอกเบี้ย 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือเท่ากับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและวงเงินสินเชื่อเปย์ทันเด้อซึ่งเป็นวงเงินในการผ่อนชำระสินค้าที่อัตราดอกเบี้ย 2.08 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแอพเงินด่วนสูงสุดที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าของสินเชื่อเงินทันเด้อสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายของสินเชื่อเงินทันเด้อที่ร่วมกับบริษัทไปรษณีย์ไทยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อเงินทันเด้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์หมายเลข 02 7777777 ได้เลย

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top