สินเชื่ออีซี่บาย

สินเชื่ออีซี่บาย

สินเชื่ออีซี่บายบริการเงินกู้สมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักับสินเชื่ออีซี่บาย มีสินเชื่ออะไรบ้าง

ปัจจุบันเจ้าของกิจการที่ต้องการสินเชื่อหมุนเวียนในการประกอบกิจการต่าง ๆ นิยมหันมายื่นกู้เงินกับสินเชื่ออีซี่บายกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่มีความปลอดภัยและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อ easy buy คืออะไรและเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหม ซึ่งจากข้อมูลที่มีการตรวจสอบจากผู้ที่เคยสมัครสินเชื่ออีซี่บายพบว่าสินเชื่ออีซี่บายเป็นสินเชื่อของบริษัทอีซี่บาย จำกัด ที่ได้มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล ซึ่งถ้าหากใครกังวลว่าสินเชื่อ easy buy ถูกกฎหมายไหมให้หายความกังวลได้เลย และนอกจากนี้สินเชื่ออีซี่บายยังมีการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ เกี่ยวกับการเงินอย่างมากมาย เช่น ธุรกิจทางด้านการเงินต่างประเทศ ธุรกิจค้ำ

ประกัน ธุรกิจการให้บริการเกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อและธุรกิจให้สินเชื่อเงินกู้และบัตรเครดิตและที่ได้รับความนิยม เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายซึ่งเป็นการกู้เงินอีซี่บายในรูปของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นต้น

สินเชื่ออีซี่บายบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีอย่างไร

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อ easy buy บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีข้อดีคือสามารถสมัครได้ง่ายและสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้กู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ที่สำคัญสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนอีกด้วย ซึ่งผู้ที่ขอเงินกู้อีซี่บายบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ และการสมัครสินเชื่ออีซี่

บายสามารถที่จะสมัครง่ายผ่านทางระบบออนไลน์โดยสามารถเช็คผลการสมัครสินเชื่ออีซี่บายได้รวดเร็วภายใน 3-5 วันทำการ ผู้ที่สมัครสินเชื่ออีซี่บายบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงจากทุกตู้ เอทีเอ็ม ทั่วประเทศและนอกจากนี้ข้อดีของสินเชื่ออีซี่บายบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเราสามารถที่จะใช้บัตรในการผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบริษัทอีซี่บายได้อีกด้วย

สินเชื่ออีซี่บายสินเชื่อส่วนบุคคลมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่ได้มีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่ออีซี่บายและได้รับการอนุมัติวงเงินกู้อีซี่บายเรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้เงินกู้อีซี่บายได้เลยทันทีและทางสินเชื่ออีซี่บายจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่ออีซี่บายที่อัตราดอกเบี้ย 19.80 เปอร์เซ็นต์ต่อปีหรือไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตามที่กฎหมายกำหนด และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อ easy buy ที่หมายเลขโทรศัพท์ call center 02 6950000 ได้เลย

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top