สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน

ข้อมูลสินเชื่อรถเรียกเงิน รวมเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมและจุดเด่นผลิตภัณฑ์

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อรถเรียกเงินดีๆ ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นที่พูดถึงไม่น้อยก็คือบริการสินเชื่อของเกียรตินาคินที่ชื่อว่ารถเรียกเงินนั่นเอง บางคนได้ยินชื่อแล้วสงสัยว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อรถเรียกเงินตัวนี้น่าสนใจและโดดเด่นในหมู่สินเชื่อรถด้วยกัน คำตอบก็คือโปรโมชั่นต่างๆ ที่ตอบสนองผู้บริโภคพอสมควร โดยจุดเด่นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบด้วยวงเงินที่ค่อนข้างสูง เงินผ่อนแบบยาวๆ และนอกจากนั้นแล้วข้อดีที่บริการอื่นๆ ไม่มีให้แต่พบได้ในสินเชื่อรถเรียกเงินก็คือดอกเบี้ยเท่ากันทุกงวดตลอดระยะเวลาการทำสัญญานั่นเอง สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอรถเรียกเงินเกียรตินาคินลำดับแรกก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย และอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีไม่มากหรือน้อยกว่านั้น และท่านที่ขอสินเชื่อรถเรียกเงินจะเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดาก็ได้หมด ส่วนรายได้ต่อเดือนหรือฐานเงินเดือนของผู้จะขอกู้สินเชื่อรถเกียรตินาคินจะต้องมากกว่า 10,000 บาทต่อเดือน หรือไม่น้อยไปกว่า 2 เท่าของค่างวดสินเชื่อ และสิ่งที่สำคัญสูงสุดของการขอสินเชื่อรถเรียกเงินก็คือท่านจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถหรือเป็นผู้ครอบครองรถที่นำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินนี้ไม่ใช่ไปยืมรถของคนอื่นเขามาแต่อย่างใด ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการดำเนินเรื่องสินเชื่อรถเรียกเงินนอกจากสำเนาบัตรประชาชนของท่านที่จะต้องให้มา 4 ชุดแล้ว ถ้าเป็นพนักงานบริษัทขอกู้จะต้องมีสลิปเงินเดือนยื่นประกอบให้ทางสินเชื่อรถเรียกเงิน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็จะต้องมีเอกสาร 50 ทวิประกอบการขอกู้ซึ่งทางธนาคารเกียรตินาคินก็จะทำการตรวจสอบหลักฐานเหล่านี้ทั้งหมด

วงเงินอนุมัติสูงสุดของสินเชื่อรถเรียกเงิน 

สำหรับในส่วนของวงเงินอนุมัติสูงสุดนั้น ท่านจะได้สูงถึง 150 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินเลยทีเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่ท่านจะต้องทำเพื่อให้มั่นใจว่าจะไปสู่เป้าหมายนั้นได้สำหรับสินเชื่อรถเรียกเงินก็คือจะต้องมั่นใจว่ารถของท่านอยู่ในสภาพที่ดีและเหมาะสมต่อการกู้ นั่นคือรถของท่านจะต้องไม่เก่าเกินไปสำหรับการขอยื่นไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ส่วนสำหรับท่านที่อาจจะสงสัยว่าดอกเบี้ยรถแลกเงินนั่นถือว่าสมเหตุสมผลหรือไม่คำตอบก็คือท่านไม่ต้องหนักใจไปกับการกู้สินเชื่อรถตัวนี้เพราะอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.27 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน แถมยังระยะเวลาผ่อนชำระก็ผ่อนได้แบบสบายๆ ได้สูงสุดถึง 84 เดือนเลยทีเดียว คนที่กังวลว่าจะต้องลำบากไปกับการหาเงินมาผ่อนกับสินเชื่อรถเรียกเงินก็ไม่ต้องกังวลไปถือว่าเบาใจได้พอสมควร และนอกจากนั้นดอกเบี้ยเกียรตินาคินรถยนต์จะเก่าหรือใหม่ก็จะมีการคิดดอกเบี้ยเท่ากันหมด ส่วนบางท่านที่อาจจะสงสัยว่ารีไฟแนนซ์รถเกียรตินาคินได้หรือไม่คำตอบก็คือสามารถทำได้ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด ส่วนข้อดีอีกอย่างที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อสำหรับรถแลกเงินตัวนี้ก็คือทางผู้ให้บริการจะช่วยทำการประเมินสภาพและราคารถให้แก่ท่านฟรี เพียงแค่นัดแนะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของสินเชื่อรถเรียกเงินเพื่อนัดหมายก็สามารถตรวจสอบได้เลย สำหรับคนต้องการเงินด่วนทำให้สินเชื่อตัวนี้ค่อนข้างจะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อรถเรียกเงิน

ท่านสามารถหาข้อมูลที่อยากจะรู้เกี่ยวกับสินเชื่อรถเรียกเงินได้ง่ายๆ ในโลกอินเตอร์เน็ต เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์กูเกิ้ลแล้วก็พิมพ์คำลงไปในช่องค้นหาเช่นคำว่า “รถเรียกเงิน kkp pantip” ก็จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อรถเรียกเงิน ไม่ว่าจะเป็นรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ของผู้ที่เคยใช้งานจริงสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ นอกจากนั้นคำว่า “รถเรียกเงินเกียรตินาคิน pantip” ก็สามารถใช้ค้นได้เช่นกันในโลกออนไลน์

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top