Auto Quick Cash

Auto Quick Cash

Auto Quick Cash จบปัญหาเรื่องเงินให้รถช่วยคุณ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15.15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

Auto Quick Cash ดีอย่างไร? สมัครง่ายหรือไม่ในปี 2567 / 2024

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Auto Quick Cash มาบ้าง แต่น่าจะยังไม่รู้ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไรและที่สำคัญที่สุดสำหรับหลายๆ ท่านก็คือสมัครง่ายหรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์สำหรับท่านผู้อ่านได้เมื่อต้องตัดสินใจจะกู้กับ Auto Quick Cash  ในอนาคตข้างหน้า โดยชื่อที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นชื่อเต็มๆ ของบริการสินเชื่อตัวนี้ก็คือ AEON Auto Quick Cash เป็นบริการของสถาบันการเงินระดับต้นๆ อย่างอิออนนั่นเอง ซึ่งสำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการจะกู้ Auto Quick Cash นั่นก็ไม่ได้กำหนดเอาไว้อย่างชัดเจน อย่างน้อยท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและควรที่จะมีอายุมากเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปถึงจะเป็นอายุที่เหมาะสมกับออโต้ควิกแคช ส่วนระดับสูงสุดของอายุก็ไม่น่าจะเกินไปกว่า 60 ปีในการกู้กับ Auto Quick Cash และเนื่องจากบริการสินเชื่อตัวนี้เป็นการเปลี่ยนรถเป็นเงินนั่นแปลว่าท่านจะต้องมีรถยนต์ที่อยู่ในสภาพดีไม่เก่าจนเกินไปมาใช้ในการทำเรื่องขอกู้ ซึ่งรถยนต์ของท่านควรที่จะมีอายุไม่มากไปกว่า 15-20 ปีเพราะไม่ว่าจะเป็น Auto Quick Cash หรือที่ไหนก็จะถือว่าเก่าเกินไปนั่นเอง แปลว่าในการขอสินเชื่อรถอิออนหากรถของท่านอายุสัก 5-10 ปีก็ถือว่ากำลังดีเลยทีเดียวในการขอกู้

อนุมัติไวหรือเปล่าสำหรับ Auto Quick Cash 

เนื่องจากสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่จะต้องใช้รถยนต์ และมีความเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์อยู่ด้วยสรุปสั้นๆ คือจะต้องใช้ทะเบียนรถของท่านเป็นหลักฐานในการกู้กับ Auto Quick Cash นอกเหนือกจากเอกสารจำเป็นอื่นๆ เช่นบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้านในบางกรณี และหลักฐานการทำงานของท่านที่บริษัทอิออนอาจจะขอให้ท่านยื่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมถึงเอกสาร 50 ทวิสำหรับการขอกู้กับ Auto Quick Cash ด้วยเพื่อให้แน่ใจได้ว่าท่านมีรายได้มากพอที่จะชำระหนี้ที่เกิดจากสินเชื่อได้ การยื่นทะเบียนรถกับทาง Auto Quick Cash ก็จำเป็นแต่ไม่ถึงขั้นเป็นการจํานําทะเบียนรถยนต์แต่อย่างใด แปลว่าท่านจะยังเป็นเจ้าของรถของท่านตามเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนท่านที่สงสัยว่าสามารถขอไฟแนนซ์อิออนรถยนต์ได้หรือไม่เท่าที่ทราบก็ดูเหมือนจะทำได้ ส่วนข้อดีอื่นๆ ของคนที่ต้องการเงินสดแบบรวดเร็วจากสินเชื่อตัวนี้ก็คือ วงเงินสูงสุดจะได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินเลยทีเดียว ส่วนสิ่งที่หลายคนอาจจะกังวลก็คือในส่วนของอัตราดอกเบี้ยในแต่ละเดือนจะเริ่มต้นที่ 0.69 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้น ถ้าคิดเป็นปีก็ถือว่าไม่มากเท่าไหร่ดอกเบี้ยของ Auto Quick Cash อยู่ภายใต้ที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้จะต้องรอคำตอบการอนุมัตินานไหมอนุมัติไวทันใจคนไม่อยากรอหรือเปล่า ก็ต้องตอบว่าไวเพราะสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเพียงเท่านั้นแถมผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียวซึ่งถือเป็นเวลาที่ดีมาก

การสมัครสินเชื่ออิออน ทำยังไงให้ผ่านสำหรับ Auto Quick Cash

สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิออน หากท่านยื่นเอกสารหลักฐานทุกต้อง รวมถึงกรอกข้อมูลที่จำเป็นจะต้องกรอกลงไปในเอกสารการสมัครอย่างครบถ้วน และคุณสมบัติของท่านเป็นไปตามที่ทาง Auto Quick Cash กำหนดเอาไว้ โอกาสที่จะขอสินเชื่อผ่านก็เป็นไปได้สูง ไม่ต้องกังวลว่าไฟแนนซ์อิออนผ่านยากไหมแต่อย่างใด ส่วนท่านที่กำลังสงสัยว่าตอนนี้ทาง Auto Quick Cash มีสิทธิประโยชน์หรือสิทธิพิเศษอื่นใดอีกบ้าง ก็ต้องขอแจ้งว่าสิ่งที่ท่านจะได้รับนั้นก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากโปรโมชั่นเดิมในปีที่ผ่านมาเล็กน้อย และท่านอาจจะต้องคอยดูว่าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร 

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top