สมัครบัตร uob cash plus

สมัครบัตร uob cash plus

สมัครบัตร uob cash plus อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สมัครบัตร uob cash plus บัตรกดเงินสดยูโอดียังไง 2024

อีกบัตรที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นก็คือการสมัครบัตร uob cash plus ซึ่งทำให้คุณเพิ่มสิทธิประโยชน์ดี ๆ ได้อีกมากมาย จะมีอะไรที่น่าสนใจ และเหมาะที่จะใช้บริการบ้าง ลองมาหาคำตอบจากบทความนี้กันได้เลยว่า บัตร uob cash plus คือบัตรอะไร หรือบัตร uob cash plus กดตู้ไหนได้บ้าง ?

สมัครบัตร uob cash plus มีวงเงินใช้ไปตลอดชีพ

การสมัครบัตร uob cash plus เป็นหนึ่งในบัตรที่ใคร ๆ ก็ไว้วางใจ แค่สมัครครั้งเดียวก็สามารถมีวงเงินใช้ไปได้ตลอดชีพ เมื่อจำเป็นจะต้องใช้เงินเมื่อไหร่ ก็แค่หยิบบัตรนี้ออกมาใช้ ซึ่งการทำบัตรกดเงินสดจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดยไม่จำเป็นจะต้องมีการใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

 

สมัครบัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้ไหม

สมัครบัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้ กดได้จากทุกตู้ ATM หากคุณต้องการจ่ายดอกเบี้ยเบา ๆ แค่วันละไม่ถึงบาทต่อวันต่อการกดถอนเงินสด 1,000 บาท สามารถที่จะรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตร uob cash plus นี้ได้เลย ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่ต้องการประหยัด

การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob จะคิดเฉพาะการใช้เงินจริงเท่านั้น หากไม่ได้มียอดใช้จ่าย ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด

สมัครบัตร uob cash plus ผ่อนสินค้า 2567

นอกจากนี้ การสมัครบัตร uob cash plus ยังสามารถที่จะผ่อนสินค้าได้มากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการผ่อนสินค้าในยุคปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องที่ช่วยให้การใช้เงินมีความคุ้มค่ามากขึ้น

คุณสามารถรับสิทธิพิเศษในการผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob 0% นาน 36 เดือนที่ร้านค้ามากมายที่ร่วมรายการก็ได้ นอกจากนี้ยังไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหมด เพราะคุณจะมีวงเงินพร้อมใช้จากบัตร uob cash plus ที่สามารถเปลี่ยนรับเงินได้ทุกเวลา และสามารถผ่อนได้นานถึง 48 เดือน 

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus หากคุณต้องการที่จะศึกษาข้อมูลว่ามีร้านค้าอะไรที่ร่วมรายการในการผ่อน 0% กับทาง UOB บ้าง ก็สามารถที่จะศึกษาข้อมูลทางออนไลน์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรกดเงินสด uob ในส่วนนี้ได้เลย

หากคุณยังมีบัตรกดเงินสดที่ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังมีประโยชน์ดี ๆ ทั้งการใช้ในประเทศและต่างประเทศ การสมัครบัตร uob cash plus น่าจะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและน่าลงทุน และถ้าเกิดว่าใครยังไม่มีบัตรใบนี้ ต้องรีบสมัครแล้ว เพราะมีรายได้แค่ 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถที่จะสมัครบัตรใบนี้ได้สบาย ๆ เลย

บริการอื่นๆ

คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ให้วงเงินสูง สมัครง่าย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
UOB Car2Cash สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 100% สมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top