มาดูวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน พร้อมส่องเอกสารที่จำเป็นต้องใช้

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำยังไงและบัตรอิออนคืออะไร?

สำหรับหลายคนที่ยังไม่เข้าใจว่าบัตรอิออนคืออะไร? บัตรเครดิตอิออนคือเป็นบัตรใบเดียวให้ 3 วงเงินเพื่อให้ผู้ถือบัตรนำไปใช้จ่ายได้ 1.วงเงินบัตรเครดิตที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 2.วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนซื้อสินค้า 3.วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายนั้นไม่ยุ่งยากเลยเพียงการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือการทำบัตรอิออนทำตามวิธีและขั้นตอนการสมัครอิออนผ่านแอพทางออนไลน์โดยวิธีสมัครให้ผ่านง่ายคือ ผู้สมัครจะต้องเคลียร์ประวัติการเงินของตัวเองให้ดีก่อน และให้ตรวจสอบวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายโดยจะต้องสมัครทำบัตรเครดิตอิออนก่อนที่จะสมัครบัตรสินเชื่อและสำหรับผู้ที่ต้องการวิธีสมัครให้ผ่านทั้งสองบัตรให้ผ่านง่ายคือ บัตรสินเชื่อ Your Cash และบัตรเครดิตอิออน โดยให้เลือกสมัครบัตรเครดิตก่อนและแม้ว่าวงเงินจะแยกกันแต่ทั้งสองบัตรก็สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้เหมือนกันและคนส่วนใหญ่จะใช้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายโดยจะได้รับอนุมัติบัตรเครดิตก่อนนั่นเอง

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายต้องทำยังไงและบัตรอิออนมีกี่แบบ

สำหรับหลายคนที่ต้องการวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านและยังสงสัยว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนยังไงเพื่อจะสามารถนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้นั่นเองและบัตรอิออนมีกี่แบบ?ขอบอกว่าหลังจากการเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนนั้นจึงทราบว่ามีบัตรทั้งหมด 3 แบบคือ บัตรเครดิต

อิออน, บัตรกดเงินสดอิออน และบัตรอิออนที่ออกมาร่วมกับพันธมิตรต่าง ๆ โดยบัตรอิออนทั้ง 3 แบบนั้นจะให้วงเงินในบัตรอิออน 3 วงเงินด้วยกันคือ วงเงินบัตรเครดิตและเบิกถอนเงินสด,วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และหลังจากที่สมัครผ่านโดยมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายคุณยังสามารถเลือกใช้วงเงินได้วงเงินหนึ่งหรือเลือกใช้ทั้ง 3 วงเงินก็ได้เช่นกันและถ้าถามว่าการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลและอิออนอนุมัติกี่วัน?โดยทางบริษัท Aeon จะพิจารณาใบสมัครโดยจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อให้ทราบโดยจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายภายใน 3 วันทำการเท่านั้น แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเอกสารอิออนบัตรกดเงินสดและเกณฑ์พิจารณาของ Aeon นั่นเอง

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านฉลุยจะต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตและวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านฉลุยนั้นไม่ยากเลย โดยมีวิธีสมัครให้ผ่านง่ายนั้นขอแนะนำว่าเพียงมีคุณสมบัติในการสมัครคือมีอายุ 20-65 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทต่อเดือนและจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนโดยจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายคือผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารที่ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเช่น บัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนโอนเข้าและสามารถสมัครอิออนผ่านแอพทางออนไลน์ได้เลย โดยหลังจากที่มีการยื่นเอกสารครบถ้วนแล้วคุณก็สามารถเช็คอิออนว่าผ่านไหม โดยคุณจะทราบผลการอนุมัติได้โดยมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง้ายง่ายด้วยการสมัครที่จะต้องเป็นไปตามเกณฑ์พิจารณาของ Aeon ที่จะช่วยให้ทราบผลการอนุมัติภายใน 3วันเท่านั้น

Scroll to Top